Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Bổ Sung Bột Tỏi Và Dầu Màng Gạo Lên Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Gà Đẻ Thương Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Sep 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Bổ Sung Bột Tỏi Và Dầu Màng Gạo Lên Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Gà Đẻ Thương Phẩm Giống Hisex Brown Lúc 21 - 29 Tuần Tuổi Nuôi Trên Chuồng Kín Ở Bà Rịa - Vũng Tàu
    Chăn nuôi đóng một vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế nông nghiệp của nước ta. Trong đó. chăn nuôi gả đã trở thành một ngành công nghiệp. chăn nuôi với quy mồ lớn. Thịt gà là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. nhiêu đạm. thịt gà thơm ngon và dễ chế biến nên so với các loại thịt khác (trâu. bò. lợn) thị gà được ưa chuộng hơn. Trứng gả là loại thực phẩm rất có gí trị. được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Trứng tươi có tác dụng bỏi bễ sức khỏe con người (Trịnh Quang Khải. 2003). Chính vi vậy mà hiện nay ngành chăn nuôi gà lây trứng rất được quan tâm phát triển. Tuy nhiên, trong trứng có chứa một lượng lớn cholesterol và nẻu như một chê độ ăn uống có nhiều cholesterol độc hại sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp đến hàm lượng cholesterol trong máu.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Nhựt Xuân Dung
    • Tác giả: Lâm Thị Ngọc Ngân
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1VozX3Nds3EFGO9vIlll7fdGxRZ-dMA_J
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page