Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Bổ Sung Khoáng Vi Lượng Lên Năng Suất, Chất Lượng Trứng Của Gà Đẻ Thương Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 4, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Bổ Sung Khoáng Vi Lượng Lên Năng Suất, Chất Lượng Trứng Của Gà Đẻ Thương Phẩm Giống Hisex Brown
    Hiện nay, ngành chăn nuôi gia cầm đã và đang được các nước chú ý đầu tư phát triển, nhằm cung cấp các sản phẩm protein có giá trị cao cho các bữa ăn hàng ngày và có nhu cầu xuất khẩu. Sản phẩm chủ yếu của gia cầm là thịt và trứng. Chúng là loại thực phẩm dễ chế biến, ngon, bổ dưỡng, dễ tiêu hóa và được xem như là một trong những nguồn protein động vật quan trọng đối với con người. Đặc biệt trứng là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và khá cân bằng về dưỡng chất. Ngoài protein, lipid và các chất khoáng khác nhau trong trứng còn có nhiều loại vitamin như: A, D, E, K và các vitamin nhóm B. Để nâng cao năng suất và chất lượng trứng, ngoài con giống, điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng, chuồng trại… thì khẩu phần thức ăn cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Trong đó các dưỡng chất như protein, năng lượng ngoài việc duy trì sự sống nó còn tham gia vào quá trình hoạt động sống, sinh trưởng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Nhựt Xuân Dung, Th.S Lê Thanh Phương
    • Tác giả: Đặng Ngọc Yến
    • Số trang: 48
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/F68B5B7F8A11C9C/lrc079.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page