Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Bổ Sung Tỏi Và Khoáng Vi Lượng Lên Năng Suất, Chất Lượng Trứng Gà Đẻ Giống Hisex Brown

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Bổ Sung Tỏi Và Khoáng Vi Lượng Lên Năng Suất, Chất Lượng Trứng Gà Đẻ Giống Hisex Brown
    Chăn nuôi đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế nông nghiệp nước ta. Trong đó, chăn nuôi gà trở thành một ngành công nghiệp, chăn nuôi với quy mô lớn. Thịt gà là loại sản phẩm có chất dinh dưỡng cao, nhiều đạm, thịt gà thơm ngon và dễ chế biến so với các loại thịt khác (trâu, bò lợn) thịt gà được ưa chuộng hơn. Trứng gà là loại thực phẩm có giá trị và được ưa chuộng hơn. Trứng tươi có tác dung bồi bổ sức khỏe con người. Chính vì vậy mà hiện nay ngành chăn nuôi gà để trứng rất được quan tâm phát triển. Do đó, để đảm bảo quy trình ra các sản phẩm sạch, cũng như kích thích, thúc đẩy thêm sự phát triển và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao chúng ta cần nghiên cứu sử dụng các chất bổ sung như bột cỏ, tỏi, nghệ, gừng, trà xanh, mỡ cá tra, dầu màng gạo, khoáng vi lượng…bổ sung vào khẩu phần của gà ăn nhằm nâng cao năng suất và chất lượng trong sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Nhựt Xuân Dung
    • Tác giả: Đoàn Văn Nghĩa
    • Số trang: 51
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/C505799B9DD655B/lrc017.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page