Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Các Mức Độ Bổ Sung Dầu Màng Gạo Kết Hợp Với Bột Tỏi Lên Sinh Trưởng Của Gà Mái

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 25, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Các Mức Độ Bổ Sung Dầu Màng Gạo Kết Hợp Với Bột Tỏi Lên Sinh Trưởng Của Gà Mái Hậu Bị Hisex Brown Từ 4 –12 Tuần Tuổi
    Hiện nay, ngành chăn nuôi gia cầm là một trong những ngành đang phát triển ở Việt Nam. Trên thực tế thì ngành chăn nuôi gia cầm là ngành sản xuất không thể thiếu của mọi quốc gia (Nguyễn Duy Hoan, Nguyễn Thanh Sơn, và cộng tác viên, 1999). Tốc độ tăng trưởng của đàn gia cầm 2001-2003 là 9 %/năm (Viện chăn nuôi, 2002). Các sản phẩm thịt, trứng từ gia cầm là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và tương đối cân bằng dưỡng chất. Trứng gia cầm có khoảng 12,5% protein và 11,2 % béo. Theo FSA (2002) thì trong 100g trứng có 57 mg calci, 200 mg Phospho, 7,407 g lysine, 3,013 g methionine.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS Ts. Nguyễn Nhựt Xuân Dung, Th. S. Lê Thanh Phương
    • Tác giả: Lê Phương Thúy
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/768F05D3E596707/lrc005.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page