Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Các Mức Độ Bổ Sung Mỡ Cá Tra Trong Khẩu Phần Trên Tăng Trọng Và Tiêu Hóa Dưỡng Chất

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Các Mức Độ Bổ Sung Mỡ Cá Tra Trong Khẩu Phần Trên Tăng Trọng Và Tiêu Hóa Dưỡng Chất Của Thỏ
    Nghiên cứu ảnh hưởng của việc sử dụng mỡ ca tra trong khẩu phần lên sự tăng trọng và khả năng tiêu hóa dưỡng chất của thỏ lai sau cai sữa được thực hiện tại trại thí nghiệm chăn nuôi số 474C/18, Khu vực Bình An, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ. Thí nghiệm nhằm xác định mức độ mỡ cá tối ưu trong khẩu phần trên tăng trọng và tỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất của thỏ.
    Thí nghiệm gồm hai giai đoạn nuôi dưỡng và tiêu hóa dưỡng chất được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên với 5 nghiệm thức tương ứng với 5 khẩu phần và 3 lần lặp lại. Mỗi đơn vị thí nghiệm gồm 4 thỏ (2 đực và 2 cái) có ngày tuổi và trọng lượng tương đương nhau. Năm khẩu phần với 5 mức độ bổ sung mỡ cá là: mỡ cá 0g (MC0), mỡ cá 5g (MC5), mỡ cá 7g (MC7), mỡ cá 9g (MC9), mỡ cá 11g (MC11).
    • Luận văn tốt nghiệp đại học,
    • Chuyên ngành chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Đông
    • Tác giả: Lê Lý Hoa Nguyệt
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/7795E78737AEE9D/lrc019.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page