Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của 4 Loại Giá Thể Xơ Dừa Lên Sự Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Cà Chua Cherry Ruby

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 1, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của 4 Loại Giá Thể Xơ Dừa Lên Sự Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Cà Chua Cherry Ruby Bán Thủy Canh Trong Nhà Lưới
    Cà Chua (tên khoa học: Lycopersicum esculentum Miller) là loại rau ăn trái được yêu thích vì phẩm chất ngon, nó có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều khoáng và vitamin, được dùng trong bữa ăn hằng ngày của gia đình. Ở Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) cà chua được canh tác phổ biến từ lâu đời. Cà chua Cherry Ruby là giống cà nhập nội cho năng suất cao, thời gian thu hoạch kéo dài, được tiêu thụ trên thị trường như một loại trái cây vì có độ brix cao, phẩm chất ngon, giàu dinh dưỡng. Vì vậy Cherry Ruby cần được phát triển để đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Thị Ba, KS. Bùi Văn Tùng
    • Tác giả: Nguyễn Văn Thơ
    • Số trang: 73
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/458ABF739785AF8/lrc368.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page