Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Axit Salicylic Tới Một Số Chỉ Tiêu Sinh Lý Và Hóa Sinh Của Cây Đậu Xanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Lý Thực Vật' started by nhandanglv123, Oct 18, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Axit Salicylic Tới Một Số Chỉ Tiêu Sinh Lý Và Hóa Sinh Của Cây Đậu Xanh (Vigna Radiata L.) Giai Đoạn Nảy Mầm Trong Điều Kiện Stress Muối
    Đậu xanh (Vigna radiata L.), đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp protein và phát triển kinh tế tại các vùng khô hạn, bán khô hạn trên thế giới. Đậu xanh bắt nguồn từ Ấn độ. Ngoài việc cung cấp lượng dinh dưỡng có giá trị, thì do khả năng cố định đạm, canh tác đậu xanh còn có thể tăng độ phì nhiêu của đất. Phát triển ngắn hạn, cung cấp thức ăn giàu dinh dưỡng cho gia súc và chịu nóng tốt là những đặc điểm quan trọng khác của loại đậu này . Các loài thực vật trong môi trường tự nhiên gắn liền với sự đa dạng của các tác nhân tác động xấu đến sự phát triển của chúng. Độ mặn là nhân tố chính gây chết cây, đặc biệt ở các vùng khô hạn và bán khô hạn. Ước chừng có khoảng 70 triệu hec-ta tổng diện tích đất trồng trọt trên thế giới bị nhiễm mặn ở các mức độ khác nhau. Đất bị nhiễm mặn là một trong những vẫn đề hiện tại thách thức nghiêm trọng nền nông nghiệp các quốc gia trên thế giới. Sự tích tụ muối trong đất canh tác do quá trình tưới tiêu, dẫn nước từ các nguồn chứa muối gốc NaCl và từ sự xâm nhập của nước biển.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Sinh lý học thực vật
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Văn Đính
    • Tác giả: Phạm Thị Việt Hằng
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học sư phạm Hà Nội 2 2018
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...op=Tai-lieu-tham-khao/Tay-trang-lam-nen-14630
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page