Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Ba Mức Độ Đạm Lên Năng Suất Dưa Leo Tn 133 Tại Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by quanh.bv, Sep 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Ba Mức Độ Đạm Lên Năng Suất Dưa Leo Tn 133 Tại Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh, Vụ Đông Xuân 2009-2010
    Dưa leo có nguồn gốc từ Ấn Độ và được trồng ở miền tây Châu Á, cách đây khoảng 3000 năm (Peet, 2001; Swiader và ctv., 2001 ). Dưa leo được phân bố từ Ấn Độ đến Hy Lạp, Ý và sau đó là Trung Quốc và đến những vùng khác nhau của Châu Âu nhờ những người La Mã (Papadopoulos, 1994). Theo Hedrick (1860) cho rằng dưa leo đã xuất hiện ở Anh vào thế kỷ 14, ở Bắc Mỹ vào giữa thế kỷ 16 và ở Pháp vào thế kỷ thứ 19.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS. Trần Thị Kim Ba
    • Tác giả: Huỳnh Thanh Sang
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1AdBHGEQVtbvdTo5T0I2n1MZRkDeu1aog
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page