Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Ba Mức Độ Đạm Lên Năng Suất Khổ Qua TN 166 Tại Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 1, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Ba Mức Độ Đạm Lên Năng Suất Khổ Qua TN 166 Tại Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh Vụ Đông Xuân 2009 -2010
    Rau là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày do rau cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất. Hơn nữa, rau còn làm tăng tính ngon miệng góp phần như một nhân tố tích cực trong cân bằng dinh dưỡng và kéo dài tuổi thọ của con người. Khổ qua là một trong những loại rau ăn trái có nhiều chất dinh dưỡng. Khổ qua có tên khoa học là Momordia charantia, thuộc họ bầu bí (Cucurbitaceae. Theo Lylas (1995) trong 100 gam (g) khổ qua có: 22,2 mg vitamin C; 0,9g protid; 3g glucid. Đặc biệt, khổ qua là loại rau được xem như cây thuốc nam quí vì nó chữa được nhiều bệnh như tiểu đường, bệnh tê thấp, sỏi thận, viêm phổi,…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Kim Ba
    • Tác giả: Trần Quang Vũ
    • Số trang: 54
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/B92163C63B745C5/lrc400.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page