Luận Án Tiến Sĩ Ảnh Hưởng Của Biến Động Tăng Giá Đầu Vào Tới Hiệu Quả Kinh Tế Sản Xuất Chè Của Các Hộ Nông Dân

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by quanh.bv, May 1, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Biến Động Tăng Giá Đầu Vào Tới Hiệu Quả Kinh Tế Sản Xuất Chè Của Các Hộ Nông Dân Trên Địa Bàn Tỉnh Thái Nguyên
    1. Vận dụng mô hình hàm sản xuất CD và hàm hồi quy gãy khúc, luận án chỉ rõ sự biến động tăng giá các yếu tố đầu vào trong sản xuất chè làm hiệu quả kinh tế sản xuất chè của các hộ nông dân đang suy giảm.
    2. Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên vẫn còn khả năng tăng năng suất chè nếu đầu tư thêm các yếu tố đầu vào như phân kali, phân NPK, phân chuồng và công lao động cùng với việc nâng cao trình độ kỹ thuật trồng chè cho các hộ nông dân sản xuất chè.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Đình Long, TS. Đoàn Quang Thiệu
    • Tác giả: Nguyễn Thị Phương Hảo
    • 210 Trang
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.10&view=14798

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page