Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Bổ Sung Chế Phẩm Sinh Học B Vào Khẩu Phần Thức Ăn Giàu Xơ

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 4, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Bổ Sung Chế Phẩm Sinh Học B Vào Khẩu Phần Thức Ăn Giàu Xơ Đến Đặc Điểm Phân Giải In Sacco Và Sinh Trưởng Của Bò Thịt
    Hiện nay sản phẩm đa enzyme tiêu hóa xơ của các hãng nước ngoài hiện đang lưu hành rất rộng rãi ở nước ta. Các sản phẩm enzyme còn phong phú về chủng loại với giá cả rất khác nhau và đang trong cuộc cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm của các hãng đều chưa được kiểm nghiệm và đánh giá hiệu quả ở Việt Nam và giá cao nên việc sử dụng không được phổ biến. Do đó, việc nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm trong nước có một số lợi thế so với các sản phẩm cùng loại của nước ngoài. Trong sản xuất các sản phẩm sinh học như enzyme tiêu hóa, axit amin tổng hợp, các vitamin...vv, bí quyết công nghệ không phải ở thiết bị mà là ở việc tạo ra, lưu trữ và cải tiến không ngừng các đặc tính sinh học của các chủng giống vi sinh vật. Nếu nhập công nghệ, ta sẽ không thể làm chủ được kỹ thuật tạo các giống VSV và luôn luôn bị lệ thuộc vào nguồn giống hay các chủng vi sinh của người bán.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Văn Thăng, TS. Phạm Kim Cương
    • Tác giả: Trần Quốc Khánh
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12189
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page