Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Bổ Sung Dầu Thực Vật Và Tanin Đến Sinh Trưởng, Hiệu Quả Sử Dụng Thức Ăn

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 4, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Bổ Sung Dầu Thực Vật Và Tanin Đến Sinh Trưởng, Hiệu Quả Sử Dụng Thức Ăn Và Mức Độ Phát Thải Khí Methane Từ Dạ Cỏ Của Bò Thịt
    Biến đổi khí hậu là một vấn đề đang thu hút sự quan tâm trên toàn thế giới. Biến đổi khí hậu dẫn đến nhiệt độ tăng, mực nước biển tăng, thiên tai, hạn hán, lũ lụt thường xuyên xảy ra, các cơn bão mạnh và có quỹ đạo bất thường gia tăng. Khí nhà kính được coi là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng biến đổi khí hậu và có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với đời sống con người ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Hiện tượng ấm lên toàn cầu làm cho mực nước biển đang dâng với tốc độ trung bình là 1,8 mm/năm trong thế kỷ qua. Đặc biệt nghiêm trọng là mức tăng trung bình trong giai đoạn từ năm 1993 - 2000 vào khoảng 2,9-3,4 ± 0,4-0,6 mm/năm cho thấy tốc độ tăng lên của mực nước biển cao hơn đáng kể so với mức tăng trung bình của thế kỷ trước. Theo Nguyễn Việt Anh (2010) [1] nước biển dâng 5cm mỗi thập niên, dâng 33-45 cm vào năm 2070 và 100 cm vào năm 2100. Điều này dẫn đến nguy cơ một số đảo nhỏ, thậm chí là các quốc đảo và các vùng đất thấp ven bờ sẽ bị nhấn chìm trong nước.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Chu Mạnh Thắng, PGS. TS. Nguyễn Hưng Quang
    • Tác giả: Dương Thị Lan Hương
    • Số trang: 154
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12145
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page