Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Bổ Sung Mỡ Cá Tra Trong Khẩu Phần Đến Sự Tiêu Thụ Thức Ăn, Tỷ Lệ Tiêu Hóa Và Thông Số

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 4, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Bổ Sung Mỡ Cá Tra Trong Khẩu Phần Đến Sự Tiêu Thụ Thức Ăn, Tỷ Lệ Tiêu Hóa Và Thông Số Dịch Dạ Cỏ Của Bò Tăng Trưởng
    Thí nghiệm được bố trí hình vuông latin với 4 nghiệm thức, 4 lần lặp lại trên 4 bò lai Holstein Friesian (HF) (HF x lai Sind) thế hệ F2 25 - 26 tháng tuổi. Các nghiệm thức bao gồm sự bổ sung 0; 1; 2 và 3 % mỡ cá tra (tương ứng với MC0, MC1, MC2 và MC3) trong khẩu phần (% DM), nhằm nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung mỡ cá tra trong khẩu phần đến sự tiêu thụ thức ăn, tỷ lệ tiêu hóa và thông số dịch dạ cỏ của bò tăng trưởng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: Gs.Ts Nguyễn Văn Thu
    • Tác giả: Trương Trọng Hưởng
    • Số trang: 56
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/C6F5882A028D3FD/lrc063.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page