Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Bổ Sung Vitamin C Và Vitamin E Lên Khả Năng Sinh Trưởng Ở Gà Hậu Bị Giống Hisex Brown

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Sep 14, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Stress nhiệt (HS) là mối quan tâm lớn trong ngành công nghiệp gia cầm. Hiệu quả thức ăn, tốc độ tăng trưởng, tỷ lệ tử vong và những đặc điểm quan trọng khác chi phối năng suất trong ngành công nghiệp gia cầm bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi HS (Franchini et al, 1995). Vitamin E (vit.E) là một chất chống oxy hoá lipid phá vỡ chuỗi và gốc tự do trong màng tế bào và các cơ quan bào tử. Sự thiếu hụt vit.E ở gà thịt làm cho thịt dẻo tạng, loạn dưỡng cơ bắp, tăng trưởng chậm và năng suất sinh sản kém (Franchini et al, 1995).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Nguyễn Thị Kim Khang
    • Tác giả: Lê Văn Hận
    • Số trang: 45
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1ytTzNyRDQOjCtVlua9i-y2QOMJV-sHlX
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page