Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Bốn Loại Giá Thể Xơ Dừa Và Ba Loại Dinh Dưỡng Lên Cà Chua Savior Thủy Canh

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 2, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Bốn Loại Giá Thể Xơ Dừa Và Ba Loại Dinh Dưỡng Lên Cà Chua Savior Thủy Canh Tại Trại Thực Nghiệm Nông Nghiệp Đại Học Cần Thơ
    Dinh dưỡng và giá thể là hai yếu tố quan trọng trong sản xuất cà chua bán thủy canh, việc chọn ra công thức dinh dưỡng thích hợp với giá thể không chỉ giúp cho việc tăng năng suất mà còn tăng chất lượng trái. Vì vậy ñề tài “Ảnh hưởng của bốn loại giá thể xơ dừa và ba loại dinh dưỡng lên cà chua Savior thủy canh tại trại thực nghiệm nông nghiệp Đại học Cần Thơ” từ tháng 8/2009 ñến 2/2010 ñược thực hiện nhằm mục tiêu chọn ra loại giá thể và công thức dinh dưỡng phù hợp cho sản xuất cà chua Savior cho năng suất, chất lượng cao.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Nông học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thị Ba, KS. Bùi Văn Tùng, PGS. TS. Nguyễn Bảo Toàn
    • Tác giả: Nguyễn Tứ Lanh
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/82BC830EBB5CFA6/lrc418.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page