Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Bốn Loại Giá Thể Xơ Dừa Và Ba Loại Dinh Dưỡng Lên Sự Sinh Trưởng Năng Suất

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Bốn Loại Giá Thể Xơ Dừa Và Ba Loại Dinh Dưỡng Lên Sự Sinh Trưởng Năng Suất Và Chất Lượng Cà Chua Savior Thủy Canh
    Dinh dưỡng và giá thể là hai yếu tố quan trọng trong sản xuất cà chua bán thủy canh, việc chọn ra công thức dinh dưỡng thích hợp với giá thể không chỉ giúp cho việc tăng năng suất mà còn tăng chất lượng trái. Vì vậy đề tài “Ảnh hưởng của bốn loại giá thể xơ dừa và ba loại dinh dưỡng lên sự sinh trưởng, năng suất và chất lượng cà chua Savior thủy canh” tại Trại Thực nghiệm Nông nghiệp, ĐHCT (tháng 8/2009-2/2010) được thực hiện nhằm mục tiêu chọn ra loại giá thể và công thức dinh dưỡng phù hợp cho sản xuất cà chua Savior cho năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học,
    • Chuyên ngành Nông học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thị Ba, TS. Nguyễn Bảo Toàn, KS. Bùi Văn Tùng,
    • Tác giả: Nguyễn Tứ Lanh, Lê Trần Hoàng Vũ
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/791760B7A1F05A7/lrc505.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page