Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Bột Lá Cây Chè Đại (Trichanthera Gigantea) Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Của Giống

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Feb 11, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Bột Lá Cây Chè Đại (Trichanthera Gigantea) Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Của Giống Gà Bố Mẹ LV Nuôi Tại Thái Nguyên
    Cây chè đại (Trichanthera gigantea) được sử dụng làm thức ăn trong chăn nuôi gia súc ở Việt Nam từ năm 1990. Cây chè đại có khả năng cho năng suất chất xanh 53 tấn/ha/năm (CIPAV, 1996), hàm lượng protein thô từ 15% đến 22%, hàm lượng canxi, khoáng thuộc nhóm cao so với nhiều loại cây thức ăn khác (Rosales, 1997). Một số nghiên cứu cho thấy, cây Chè đại đã được trồng và phát triển tốt ở 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đặc biệt, ở Đồng bằng sông Cửu Long cây Chè đại còn được trồng rải rác cùng với các mùa vụ cây ăn quả, lượng sinh khối từ lá cây thu về cũng đã góp phần giảm chi phí thức ăn chăn nuôi tại nông hộ.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Từ Quang Tân
    • Tác giả: Dương Công Tuệ
    • Số trang: 52
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học sư phạm - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-ga-bo-me-lv-nuoi-tai-thai-nguyen-146035.html
    https://drive.google.com/uc?id=18pdxZaP3T2fQuLf6kBrOLjY0HhfbcLcQ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page