Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Bột Lá Cây Chùm Ngây Đến Năng Suất, Chất Lượng Thịt Và Một Số Chỉ Tiêu Sinh Lý

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by kimcuong230797, Feb 17, 2020.

  1. [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Bột Lá Cây Chùm Ngây Đến Năng Suất, Chất Lượng Thịt Và Một Số Chỉ Tiêu Sinh Lý, Sinh Hóa Máu; Hình Thái Lớp Nhung Mao Ruột Ở Gà Thịt Nuôi Tại Thái Nguyên
    Như chúng ta đã biết, ở trên thế giới bột lá thực vật được xem như một thành phần không thể thiếu được trong thức ăn của gia súc, gia cầm. Ở nước ta thì khoảng mười năm gần đây người ta chủ yếu sử dụng thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh trong chăn nuôi gia súc và gia cầm, nhưng trong thức ăn đó thì hầu như không có bột lá thực vật. Qua nhiều nghiên cứu ở trên thế giới và trong nước, nhiều nhà khoa học đã kết luận rằng khi cho vật nuôi ăn khẩu phần ăn có bột lá thực vật thì khả năng sinh trưởng và sản xuất cao hơn so với khẩu phần ăn không có bột lá thực vật.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Từ Quang Tân TS. Trần Thị Hoan
    • Tác giả: Phan Thị Thu Hiền
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học sư phạm - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/anh-135694.html
    https://drive.google.com/uc?id=1ICMOChqSZI5xXRnQ5EXV5HieBzgcgp-z
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Feb 18, 2020

Share This Page