Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Bột Lá Keo Giậu Và Bột Lá Sắn Trong Khẩu Phần Đến Năng Suất, Chất Lượng Trứng

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 14, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Bột Lá Keo Giậu Và Bột Lá Sắn Trong Khẩu Phần Đến Năng Suất, Chất Lượng Trứng Giống Của Vịt Super Meat
    Trong những năm gần đây, chăn nuôi sạch, an toàn đang trở thành vấn đề cấp thiết của cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Để thực hiện được mục tiêu của chăn nuôi sạch, an toàn, người ta thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp như: con giống, chuồng trại, phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường và thức ăn dinh dưỡng,… hiện nay tình hình ô nhiễm môi trường gia tăng, các sản phẩm động vật và sản phẩm tổng hợp nhìn chung đều chịu sự ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, nhất là việc tồn dư kháng sinh, hoocmon, kim loại nặng và kim loại độc. Vì vậy, việc sử dụng nguyên liệu sạch có nguồn gốc từ tự nhiên để sử dụng trong chăn nuôi là một trong các giải pháp trong chăn nuôi sạch, an toàn, góp phần cung cấp cho thị trường những sản phẩm sạch có lợi cho sức khỏe con người. Trên thế giới việc sử dụng thức ăn thực vật, đặc biệt là bột lá dùng làm thức ăn cho chăn nuôi khá phổ biến, việc sản xuất bột lá thực vật đã trở thành một ngành công nghiệp chế biến n h ư : Colombia, Thái Lan, Ấn Độ, Philippin...
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phan Đình Thắm
    • Tác giả: Lê Xuân Đạt
    • Số trang: 113
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8570
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page