Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Chất Bổ Sung Đến Thành Phần Hoá Học Và Chất Lượng Lục Bình (Eichhornia Crassipes)

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Oct 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Chất Bổ Sung Đến Thành Phần Hoá Học Và Chất Lượng Lục Bình (Eichhornia Crassipes) Ủ Chua
    Việt Nam là một nước sản xuất nông nghiệp có từ lâu đời, trong đó sự phát triển của chăn nuôi luôn đóng góp một vị thế quan trọng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm cho con người, đồng thời có ý nghĩa quyết định đến sự phát triển nhanh và bền vững của xã hội. Để chăn nuôi đạt hiệu quả thì việc giải quyết tốt nguồn thức ăn là một vấn đề cấp thiết. Ngoài các loại thức ăn như: thức ăn năng lượng, thức ăn bổ sung protein, khoáng, vitamin…thì thức ăn xanh cũng đóng vai trò quan trọng trong khẩu phần ăn của gia súc, gia cầm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Hồ Thanh Thâm
    • Tác giả: Phạm Mỹ Ngoan
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1XW-xg5OXFw6c2DMMGKGptSvHrjlzgI-L
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page