Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Các Chất Điều Hòa Tăng Trưởng Thực Vật Trong Sự Nảy Mầm Và Tăng Trưởng Sớm Của Cây Mầm

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Apr 10, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-10_1-42-8.png
    Ảnh Hưởng Của Các Chất Điều Hòa Tăng Trưởng Thực Vật Trong Sự Nảy Mầm Và Tăng Trưởng Sớm Của Cây Mầm Từ Hạt Ở Cây Lúa Oryza Sativa L. Giống Nàng Hương
    Ở Việt Nam, cây lúa là loại cây lương thực quan trọng nhất. Hàng năm, ngành sản xuất lúa gạo không chỉ đáp ứng cho nhu cầu lương thực trong nước mà còn xuất khẩu đem lại lợi ích lớn cho kinh tế quốc gia. Cùng với sự phát triển ngành khoa học kỹ thuật nông nghiệp, cây lúa đi vào ổn định và tiếp tục phát triển theo chiều sâu vừa bảo đảm giữ vững và tăng năng suất, vừa cải thiện chất lượng hạt gạo để mở rộng thị trường tiêu thụ gạo Việt Nam trên thế giới.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học,
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Bùi Trang Việt
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Phượng
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh 2013
    Link Download
    https://dlib.hcmue.edu.vn/handle/SPHCM/17885
    https://drive.google.com/file/d/1s5cOsPkGANd36bJIqwt5sV7cIclCzfea
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Apr 10, 2022

Share This Page