Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Khẩu Phần Bổ Sung Bả Rượu Ngô Khô Lên Năng Suất Và Tăng Trưởng Heo Yorkshire X

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Oct 7, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Khẩu Phần Bổ Sung Bả Rượu Ngô Khô Lên Năng Suất Và Tăng Trưởng Heo Yorkshire X Landrace
    Thí nghiệm được tiến hành trên 16 con heo Yorkshire x Landrace có khối lượng trung bình là 55 kg nhằm mục đích tìm hiểu về năng suất và hiệu quả chăn nuôi. Thí nghiệm được bố trí hoàn theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên với 4 nghiệm thức tương ứng với bốn khẩu phần có bổ sung bả rượu ngô khô lần lượt là: nghiệm thức 1 (KP1) là khẩu phần đối chứng không có bổ sung bả rượu ngô khô, nghiệm thức 2 (KP2) khẩu phần 2 của heo bổ sung10% bả rượu ngô khô, nghiệm thức 3 (KP3) khẩu phần 3 của heo bổ sung 15% bả rượu ngô khô, nghiệm thức 4 (KP4) khẩu phần 4 của heo bổ sung 20% bả rượu ngô khô. Mỗi nghiệm thức được lặp lai bốn lần, mỗi lần lặp lại 1 heo. Như vậy có 16 động vật thí nghiệm, trong đó mỗi nghiệm thức có 3 con đực và 1 con cái.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Kim Khang
    • Tác giả: Châu Nguyễn Lê Huỳnh
    • Số trang: 49
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1e9o3mcjoDRbmtcTiUwdY-ZGillAzHe6P
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page