Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Khẩu Phần Protein Lên Năng Suất Sinh Trưởng Của Gà Nòi Giai Đoạn 0 - 8 Tuần Tuổi

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Oct 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài được thực hiên nhằm xác định các khẩu phẩn protein lên sinh trưởng của gà Nòi giai đoạn 0 – 8 tuần tuổi, thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên protein với ba nghiệm thức (NT): NT1 (17% CP), NT2 ( 19% CP), NT3 ( 21% CP). Mỗi NT được lặp lại 4 lần, mỗi đơn vị nghiệm nhận 20 gà, như vậy có 240 gà cho thí nghiệm. Mô hình chuồng hở dẫn đến tiểu khí hậu chuồng nuôi phụ thuộc vào điều kiện khí hậu của môi trường. Kết quả phân tích cho thấy: khối lượng của NT2 (419,74 g), NT3 (433,65 g) là tương đương nhau và cao hơn NT1 (345,14 g) với sự khác biệt có ý nghĩa thống kê (P<0,05). Tăng trọng tuyệt đối khác biệt có ý nghĩa thống kê (P<0,05) ở tuần 1, 5, 6, 7 với NT2, NT3 giống nhau và cao hơn NT1; tuần 2, 3, 4, 8 khác biệt không ý nghĩa thống kê (P>0,05)
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Kim Khang
    • Tác giả: Trương Tú Anh
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=16UNVRvgOkzVKuDqoQH3uMlhpP2_B9f0T
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page