Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Loại Thức Ăn Và Giá Thể Khác Nhau Lên Sự Tăng Trưởng Và Tỷ Lệ Sống Của Cua Biển

Discussion in 'Chuyên Ngành Nuôi Trồng Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 31, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Loại Thức Ăn Và Giá Thể Khác Nhau Lên Sự Tăng Trưởng Và Tỷ Lệ Sống Của Cua Biển (Scylla Paramamosain) Giai Đoạn Ương Giống
    Để góp phần nâng cao tỷ lệ sống và sự tăng trưởng của cua biển (Scylla paramamosain) từ giai đoạn cua 1 đến giai đoạn cua giống, nghiên cứu này được thực hiện với 2 thí nghiệm gồm (i) đánh giá ảnh hưởng của các loại thức ăn khác nhau (thức ăn công nghiệp, tép, cá tạp, trùn chỉ và kết hợp tất cả các loại) lên tỷ lệ sống và tăng trưởng của cua, và (ii) đánh giá ảnh hưởng của các giá thể khác nhau (rong biển, chùm nylon, lưới và ống nhựa) lên tỷ lệ sống và tăng trưởng của cua. Thí nghiệm 1 được bố trí trong bể nhựa với mật độ là 500 con/m2 và thí nghiệm 2 có mật độ là 400 con/m2 .
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS. Trần Ngọc Hải
    • Tác giả: Bành Tuấn Đức
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1KFeM77tz9jXO1ny__UDVBYMIzLeDOs2q
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page