Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Mức Bổ Sung Lục Bình Trong Khẩu Phần Trên Tăng Trọng Của Vịt Thịt Giai Đoạn 21

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Sep 14, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Mức Bổ Sung Lục Bình Trong Khẩu Phần Trên Tăng Trọng Của Vịt Thịt Giai Đoạn 21 Đến 56 Ngày Tuổi
    Thí nghiệm“ Ảnh hưởng của các mức bổ sung bèo lục bình trong khẩu phần trên sự sinh trưởng của vịt thịt giai đoạn 21 đến 56 ngày tuổi” được thực hiện tại một nông hộ ở vùng nông thôn thuộc Cần Thơ từ 9/2010 đến 10/2010. Thí nghiệm tiến hành với 90 vịt lai siêu thịt, chia thành 3 nghiệm thức, lặp lại 3 lần, sử dụng thức ăn hỗn hợp 19% protein và 2900 kcal/kg. Nghiệm thức đối chứng (LB0) sử dụng thức ăn hỗn hợp, nghiệm thức bổ sung 5% lục bình (LB5): 5% lục bình + thức ăn hỗn hợp (tính trên vật chất khô), nghiệm thức bổ sung 10% lục bình: 10% lục bình + thức ăn hỗn hợp. Vịt thí nghiệm nuôi trong chuồng sàn, có lối xuống nước bơi lội, được ăn tự do.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS Bùi Xuân Mến
    • Tác giả: Huỳnh Quỳnh Hương
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1w54sydCDGVov2Koy6k4FdTDVvPF7if-P
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page