Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Bã Khoai Mì Thay Thế Tấm Lên Sự Tăng Trưởng Của Vịt Xiêm Pháp Giai Đoạn 5

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Sep 14, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Bã Khoai Mì Thay Thế Tấm Lên Sự Tăng Trưởng Của Vịt Xiêm Pháp Giai Đoạn 5 Đến 12 Tuần Tuổi
    Chăn nuôi vịt thịt rất phổ biến ở miền Nam nước ta đặt biệt là Đồng Bằng Sông Cửu Long, nghề chăn nuôi này đã tận dụng được nhiều thức ăn thiên nhiên để sản xuất ra khối lượng thịt đáng kể phục vụ cho người tiêu dùng và xuất khẩu. Vịt xiêm là loài thủy cầm được ưa chuộng bởi phẩm chất thịt ngon, có giá trị kinh tế cao. Vịt xiêm Pháp đang được chăn nuôi rộng rãi ở một số nơi trong nước ta đem lại không ít lợi nhuận cho người dân vì chúng mau lớn hơn vịt xiêm nội địa, chậm chạp, ít đi xa....Vịt xiêm Pháp có khả năng tận dụng nhiều loại thức ăn sẵn có như: rau cỏ tự nhiên, rau muống, bã mì, bèo....
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: ThS. Phạm Tuấn Nhã
    • Tác giả: Lý Hoài Ân
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1NVDHAXCuF4gMutEvh8KZtJjwBgPiSq0B
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page