Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Bổ Sung Bánh Dầu Dừa Trên Các Chỉ Tiêu Sinh Sản Của Thỏ Lai

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Bổ Sung Bánh Dầu Dừa Trên Các Chỉ Tiêu Sinh Sản Của Thỏ Lai
    Hiện nay, người chăn nuôi thỏ có xu hướng nâng cao năng suất thịt và năng suất sinh sản để đáp ứng nhu cầu thực phẩm ngày càng cao và đạt hiệu quả kinh tế. Thỏ là loài gia súc có khả năng tiêu hóa nhiều chất xơ, rau quả và các phụ phẩm nông nghiệp. Tuy nhiên, muốn tăng năng suất trong chăn nuôi thỏ việc bổ sung thêm các loại thức ăn giàu đạm và năng lượng như bánh dầu dừa cần được nghiên cứu.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Nguyễn Văn Thu
    • Tác giả: Lê Hoàng Sơn
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/2390C7C901866C7/lrc027.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page