Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Bổ Sung Bánh Dầu Dừa Trong Khẩu Phần Lên Tăng Trọng Và Tiêu Hóa Dưỡng Chất

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 4, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Bổ Sung Bánh Dầu Dừa Trong Khẩu Phần Lên Tăng Trọng Và Tiêu Hóa Dưỡng Chất Của Thỏ Lai
    Việt Nam là một nước có truyền thống sản xuất nông nghiệp lâu đời, và hoạt động sản xuất nông nghiệp rất có ý nghĩa trong quá trình phát triển kinh tế xã hội. Trong đó ngành chăn nuôi và trồng trọt luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau, tận dụng nguồn phụ phẩm của nhau để tạo thành một cơ cấu nông nghiệp bền vững. Không những thế, do điều kiện kinh tế ngày nay càng ngày một phát triển, nhu cầu đời sống vật chất, tinh thần của con người ngày một nâng cao, nhu cầu ăn ngon và ăn các món ăn lạ được nhiều người ưa thích, trong đó các món ăn chế biến từ thịt thỏ được nhiều người chú ý do thịt thỏ thơm ngon, nhiều dinh dưỡng, ít cholesterol, phù hợp với nhiều người
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs.TS Nguyễn Thị Kim Đông
    • Tác giả: Huỳnh Thu Thảo
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/64857095D305376/lrc074.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page