Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Bổ Sung Dầu Dừa Và Dầu Nành Lên Tỷ Lệ Đẻ Và Chất Lượng Trứng Của Gà Isa

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Sep 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Bổ Sung Dầu Dừa Và Dầu Nành Lên Tỷ Lệ Đẻ Và Chất Lượng Trứng Của Gà Isa Brown 32-38 Tuần Tuổi
    Chăn nuôi gia cầm là một trong những ngành sản xuất nông nghiệp quan trọng trong việc cung cấp thịt và trứng cho người tiêu dùng. Gia cầm không chỉ cung cấp thịt thơm ngon mà còn sản xuất ra trứng, một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Theo Thanh Thuận - Viện Thú Y quốc gia (1999), ở châu Á, ngành chăn nuôi sản xuất trứng tăng nhanh nhất thế giới. Sản lượng trứng tăng bình quân của thế giới hàng năm là 4%, trong khi ở châu Á là 7%.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Nhựt Xuân Dung
    • Tác giả: Phạm Quỳnh Thơ
    • Số trang: 48
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1YsSrzg0KxKRVVYtfxh-rnqs3EDbflNDX

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page