Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Bổ Sung Mỡ Cá Tra, Dầu Phộng Trong Khẩu Phần Lên Năng Suất Chất Lượng Trứng

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Sep 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Bổ Sung Mỡ Cá Tra, Dầu Phộng Trong Khẩu Phần Lên Năng Suất Chất Lượng Trứng Của Gà Đẻ Thương Phẩm ISA Brown 32 - 38 Tuần Tuổi Nuôi Trên Chuồng Hở Tại Tiên Giang
    Trong những năm gân đây. nên kinh tế Việt Nam phát triển không ngừng trên mọi lĩnh vực. chăn nuôi nói chung và chăn nuôi gà nói riêng chiếm một vị trí quan trọng trong cơ cấu nông nghiệp. Sản phâm chủ yếu của chăn nuôi gà là thịt và trứng. Trứng là loại thực phẩm dễ chế biến. ngon. bổ dưỡng. dễ tiêu hóa. là một trong những nguồn protein động vật quan trọng đối với con người. Theo Bùi Xuân Mến (2006). trứng được coi là nguồn protein an toàn nhất trong các nguồn protein có nguồn góc từ động vật. là một thực phẩm giàu dinh đường và khá cân bằng vẻ mặt dường chất. cũng như là các acid amin thiết yếu. Do đó. chăn nuôi gà lấy trứng rất được quan tâm phát triển.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Nhựt Xuân Dung
    • Tác giả: Quách Lê Phương
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1JthZoN97PDHdd6H_zUtkLIfOh5bI2DYJ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page