Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Đạm Trong Khẩu Phần Lên Tăng Trọng Và Tiêu Tốn Thức Ăn Của Thỏ Lai

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Sep 14, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Đạm Trong Khẩu Phần Lên Tăng Trọng Và Tiêu Tốn Thức Ăn Của Thỏ Lai Sau Cai Sữa Đến 60 Ngày Tuổi
    Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức độ đạm trong khẩu phần lên sự tăng trọng và khả năng tiêu hóa dưỡng chất của thỏ lai sau cai sữa được thực hiện tại trại thỏ ở phường Long Hòa, quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ. Thí nghiệm hoàn toàn ngẫu nhiên với 3 nghiệm thức (17%CP, 19%CP, 21%CP) và 18 lần lặp lại tương ứng với 3 khẩu phần đạm khác nhau bao gồm rau lang, cỏ lông tây, bã đậu nành, đậu nành ly trích và thức ăn hỗn hợp. Để xác định hàm lượng đạm tối ưu trong khẩu phần trên tăng trọng và xác định tỉ lệ tiêu hóa dưỡng chất (DM, OM, CP, NDF, ADF) của các khẩu phần thí nghiệm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS Nguyễn Thị Kim Đông
    • Tác giả: Đoàn Mỹ Hiền
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1vCmBU7bWfx0dkTt_OMFGcCj2p3rkYpLb
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page