Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Đạm Trong Khẩu Phần Nuôi Úm Gà Sao

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Oct 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Thí nghiệm “Ảnh hưởng của các mức độ đạm trong khẩu phần nuôi úm gà Sao” được thực hiện tại trại chăn nuôi Bà Bộ 474C/18 khu vực Bình An, phường Long Hòa, thành phố Cần Thơ vào đầu năm 2011. Thí nghiệm được thực hiện trên 270 gà Sao giai đoạn từ 1 đến 28 ngày tuổi. Gà thí nghiệm được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên, gồm 3 nghiệm thức tương ứng với 3 khẩu phần thí nghiệm là ba loại thức ăn hỗn hợp có 3 mức độ đạm khác nhau (20% CP, 21%CP, 22%CP) với các mức năng lượng (2850 kcal/kg, 2900 kcal/kg và 2700 kcal/kg) và 3 lần lặp lại. Mỗi đơn vị thí nghiệm gồm có 30 gà Sao con ở một ngày tuổi. Gà thí nghiệm được nuôi theo phương thức an toàn sinh học để kiểm soát dịch bệnh. Gà thí nghiệm được cho ăn tự do.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Sương
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1jzHLy_iCXpL7ZNBwZ1xfUi4bH-sTL7yR
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page