Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Protein Thô Lên Khả Năng Tăng Trọng, Tỷ Lệ Tiêu Hóa Dưỡng Chất

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Oct 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Mức Độ Protein Thô Lên Khả Năng Tăng Trọng, Tỷ Lệ Tiêu Hóa Dưỡng Chất Và Sự Tích Lũy Nitơ Của Giống Thỏ Californian Thuần
    Vài năm trở lại đây, tình hình dịch bệnh trên vật nuôi đã diễn ra khá phức tạp ở khắp các vùng trên cả nước (như dịch cúm trên gia cầm, dịch tai xanh trên heo hay là dịch lỡ mồm long móng trên trâu, bò…). Điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế của những hộ chăn nuôi gia đình, cũng như tác động đến nền kinh tế của cả nước. Trước tình hình đó thì có khá nhiều hộ chăn nuôi đã chuyển sang hướng chăn nuôi mới, trong đó có chăn nuôi thỏ. Thỏ có ưu điểm là sinh sản nhanh, mau lớn, mắn đẻ, thời gian sinh trưởng ngắn, thịt thỏ lại có giá trị dinh dưỡng cao (nhiều đạm, ít mỡ) phù hợp với nhiều lứa tuổi
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS Nguyễn Thị Kim Đông
    • Tác giả: Văn Phú Vinh
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1wwr418FEBIzzePMg9aneaUUaPV7T1XDS
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page