Ảnh Hưởng Của Các Mức Năng Lượng Trao Đổi Và Một Số Acid Amin Thiết Yếu Lên Sinh Trưởng Và Chất Lượng Thân Thịt Của Gà H’MôngĐề tài “Ảnh hưởng của các mức năng lượng trao đổi và một số acid amin thiết yếu lên sinh trưởng và chất lượng thân thịt của gà H’mông” được thực hiện nhằm mục tiêu: (i) Xác định ảnh hưởng năng lượng trao đổi và lysine lên sức sản xuất, hệ số chuyển hóa thức ăn; (ii) Xác định ảnh hưởng của khẩu phần thức ăn khác nhau, phương thức và mùa vụ nuôi lên sức sản xuất sinh trưởng, hệ số chuyển hóa thức ăn và chất lượng thịt gà H’mông đến 14 tuần tuổi. Tổng cộng có 3 thí nghiệm nuôi dưỡng được thực hiện tại xã Kim Hòa - huyện Cầu Ngang - Trà Vinh, từ tháng 7 năm 2011 đến tháng 05 năm 2013. Đối tượng nghiên cứu là gà H’mông nuôi thịt đến 14 tuần tuổi. Luận án tiến sĩ nông nghiệp, Chuyên ngành Chăn nuôi Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Võ Văn Sơn Tác giả: Lâm Thái Hùng Số trang: 132 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại Học Cần Thơ 2014 Link Download http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=16280https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1