Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Các Mức Phân Đạm Khác Nhau Đến Năng Suất, Chất Lượng Cỏ Stylo Và Sử Dụng Bột Cỏ Stylo

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 7, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Mức Phân Đạm Khác Nhau Đến Năng Suất, Chất Lượng Cỏ Stylo Và Sử Dụng Bột Cỏ Stylo Trong Khẩu Phần Ăn Của Dê Nuôi Thịt
    Trong nghề chăn nuôi thường xác định “giống là tiền đề, thức ăn là cơ sở vật chất”, điều này nói lên tầm quan trọng của thức ăn trong quy trình chăn nuôi. Nhất là chăn nuôi gia súc nhai lại, vấn đề thức ăn xanh đặc biệt quan trọng, quyết định đến số lượng và chất lượng đàn gia súc. Tuy nhiên trong thực tế, không chỉ các đồng cỏ tự nhiên trên thế giới và ở Việt Nam đang bị suy thoái nghiêm trọng về số lượng và chất lượng, mà còn giảm về diện tích đất giành cho chăn thả do dân số đang tăng nhanh và tốc độ đô thị hóa ngày càng mạnh. Điều kiện kinh tế tăng dẫn đến đến nhu cầu thức ăn (thịt và sữa) ngày càng tăng lên, diện tích đất ngày càng thu hẹp bắt buộc con người phải nghĩ đến trồng những cây thức ăn gia súc có năng suất cao, chất lượng tốt để làm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Phan Đình Thắm
    • Tác giả: Lê Hải Nam
    • Số trang: 103
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...trong-khau-phan-an-cua-de-nuoi-thit-4966.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page