Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Mức Protein Khẩu Phần Trên Sự Sinh Trưởng Của Vịt Con Lai Hướng Trứng Giai Đoạn

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Oct 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Mức Protein Khẩu Phần Trên Sự Sinh Trưởng Của Vịt Con Lai Hướng Trứng Giai Đoạn Từ 7 Đến 42 Ngày Tuổi
    Nghiên cứu “so sánh ảnh hưởng của các mức protein khẩu phần trên sự sinh trưởng của vịt con lai hướng trứng giai đoạn từ 7 đến 42 ngày tuổi” được thực hiện tại nông hộ vùng nông nghiệp của thành phố Cần Thơ. Thí nghiệm được thực hiện trên 90 vịt mái lai hướng trứng giai đoạn từ 7 đến 42 ngày tuổi. Vịt thí nghiệm được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên, gồm có 3 nghiệm thức và 3 lần lặp lại, mỗi đơn vị thí nghiệm (lô) gồm có 10 vịt con. Các nghiệm thức của thí nghiệm gồm: (1) vịt được cho ăn khẩu phần có mức protein 16% (CP16), (2) vịt được cho ăn khẩu phần có mức protein 18% (CP18) và (3) vịt được cho ăn khẩu phần có mức protein 20% (CP20). Khẩu phần thí nghiệm đều có mức năng lượng trao đổi ngang bằng nhau 2900 kcal/kg. Vịt thí nghiệm được nuôi trên sàn, trên măt ao cá và có lối xuống nước ao bơi lội, Trong ao nuôi vịt-cá kết hợp có nuôi cá trê vàng lai để tận dụng nguồn phân vịt thải ra. Vịt thí nghiệm được cho ăn tự do thức ăn thí nghiệm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGSTS Bùi Xuân Mến
    • Tác giả: Đặng Thanh Bình
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1Shr1C1KQ3S-7LtU7WrwMI-fnOAwD1JVe
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page