Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Các Nồng Độ Ga3 Lên Sự Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Rau Cần Nước

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Nồng Độ Ga3 Lên Sự Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Rau Cần Nước (Oenanthe Javanica DC.)
    Trong các loại rau trồng phổ biến hiện nay thì cây rau cần nước là một trong những loại rau có tiềm năng và đem lại thu nhập ổn định cho người dân. Đã từ lâu nông dân đã có truyền thống trồng cây rau cần nước (Oenanthe javanica (Blume) DC.). Tuy nhiên, cách trồng cây rau cần bây giờ đã khác xưa. Ngày xưa nông dân trồng rau cần nước bằng cách thả xuống ao, kết quả là sản phẩm rau cần cây nhỏ và dai… Nhưng hiện nay, rau cần được trồng ở ruộng và cấy như lúa, rau cần trắng, sạch, vị giòn ngọt… Bên cạnh để đáp ứng nhu cầu của thị trường về số lượng và thị hiếu người tiêu dùng thì cây rau cần nước phải có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và an toàn. Chính vì vậy thực hiện đề tài “Ảnh hưởng của các nồng độ GA3 lên sự sinh trưởng, năng suất và chất lượng rau cần nước (Oenanthe javanica (Blume) DC.)”, nhằm mục tiêu tìm ra nồng độ GA3 thích hợp cho sự sinh trưởng, năng suất và chất lượng ở rau cần nước.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Nông học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. Ts. Trần Thị Ba, Ths. Võ Thị Bích Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Thị Vẽ
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/16B19569DEBC8E2/lrc498.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page