Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Các Tỷ Lệ Bột Tỏi Trong Khẩu Phần Đến Khả Năng Sản Xuất Và Kháng Bệnh Của Gà Thịt

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 9, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Các Tỷ Lệ Bột Tỏi Trong Khẩu Phần Đến Khả Năng Sản Xuất Và Kháng Bệnh Của Gà Thịt Lương Phượng Nuôi Tại Huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai
    Trong chăn nuôi gà thịt công nghiệp việc bổ sung các chất kích thích tăng trưởng, kháng sinh vào khẩu phần được sử dụng rất nhiều nhằm cải thiện năng suất, ngăn ngừa bệnh và cải thiện hiệu quả sử dụng thức ăn. Ngày nay, việc sử dụng các chất này có xu hướng giảm dần do chúng có tác động xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng bởi sự tồn dư của chúng hầu hết ở trong sản phẩm thịt. Chính vì vậy, nghiên cứu về tiềm năng của các chất bổ sung tự nhiên để thay thế các chất hóa học có ý nghĩa rất quan trọng. Việc ứng dụng các chất có nguồn gốc thiên nhiên có trong các loại thảo dược đang được mở rộng nghiên cứu và là biện pháp phòng bệnh tốt nhất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và sức khỏe vật nuôi. Đã từ lâu, con người đã biết công dụng của một số thảo dược và ứng dụng trong chăn nuôi.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hồ Thị Bích Ngọc
    • Tác giả: Phan Thu Hương
    • Số trang: 103
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11324
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page