Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Cách Cho Ăn Lên Thức Ăn Tiêu Thụ Và Tăng Trưởng Của Heo Thịt Nuôi Chuồng Kín

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 4, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Cách Cho Ăn Lên Thức Ăn Tiêu Thụ Và Tăng Trưởng Của Heo Thịt Nuôi Chuồng Kín
    Trong những năm gần đây ngành chăn nuôi ở Việt Nam ngày càng phát triển về số lượng lẫn chất lượng. Theo bộ trưởng bộ NN&PTNT Cao Đức Phát cho biết, dù gặp nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh trong những năm gần đây, nhưng chăn nuôi vẫn tăng trưởng khá. Tỷ trọng chăn nuôi trong cơ cấu ngành nông nghiệp đã tăng từ 22% (năm 2005) lên 24% vào năm 2007. Theo chiến lược vừa được phê duyệt, đến năm 2010, tỷ trọng chăn nuôi sẽ chiếm khoảng 32%, đến 2015 là 38% và đạt trên 42% vào năm 2020. Như vậy, trong giai đoạn 2008-2010, ngành chăn nuôi phải tăng bình quân 8%-9%/năm; giai đoạn 2010-2015 là 6%-7%/năm và giai đoạn 2015-2020 là 5%-6%/năm. Với tốc độ tăng trưởng này, đến 2020, nước ta sẽ đạt sản lượng khoảng 5.500 nghìn tấn thịt, 14 tỷ quả trứng, hơn 1 triệu tấn sữa. Rất nhiều trại chăn nuôi theo kiểu công nghiệp ra đời, giữ vai trò quan trọng trong sản xuất thịt để đáp ứng nhu cầu thực phẩm chất lượng cao cho con người. (Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2008).
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: TS Nguyễn Minh Thông
    • Tác giả: Nguyễn Tuấn Vũ
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/7BE8BB1692E1411/lrc078.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page