Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Calcium Nhúng Trái Sau Thu Hoạch Đến Thời Gian Tồn Trữ Và Phẩm Chất Trái Quýt Đường

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Học' started by quanh.bv, Oct 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Calcium Nhúng Trái Sau Thu Hoạch Đến Thời Gian Tồn Trữ Và Phẩm Chất Trái Quýt Đường (Citrus Reticulata Blanco Var. Duong)
    Quýt đường có tên khoa học là Citrus reticulata Blanco var. Duong, thuộc giống Citrus, họ Rutaceae và họ phụ Aurantioideae. Quýt Đường không rõ được trồng ở Đồng Sông Cửu Long từ khi nào và có phải nhập từ Thái Lan hay không. Quýt được trồng bằng hột hoặc tháp, năng suất trung bình mỗi cây có thể đạt 25 kg. Thời gian từ lúc trổ hoa cho đến khi chín là khoảng 9 tháng và có thể neo trái đến tháng thứ 10 (Trần Thượng Tuấn, 1999; Nguyễn Bảo Vệ và Lê Thanh Phong, 2004).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông nghiệp
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. Ts Nguyễn Bảo Vệ
    • Tác giả: Đoàn Thị Mến
    • Số trang: 52
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=117mjiKQ8Rf6ntDm0XuZfyA8vb08pq1uv
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page