Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Chất Dinh Dưỡng, Nồng Độ Natri Metabisulfite Xử Lý Trong Quá Trình Thu Hoạch

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Chất Dinh Dưỡng, Nồng Độ Natri Metabisulfite Xử Lý Trong Quá Trình Thu Hoạch Đến Chất Lượng Rượu Vang Thốt Nốt Lên Men Ở Nhiệt Độ Mát
    Thiên nhiên dường như ưu đãi cho vùng Bảy núi tỉnh An Giang một phong cảnh tuyệt vời với non xanh hùng vĩ mà khó có nơi nào sánh kịp. Bên cạnh lợi thế sẵn có về mặt địa hình, người dân nơi đây còn biết điểm tô thêm bức tranh du lịch bằng những đặc sản của địa phương. Một trong số đó là các sản phẩm từ cây thốt nốt như: đường thốt nốt, nước thốt nốt tươi, bánh thốt nốt (được làm từ gạo Nàng Nhen cùng với cơm thốt nốt)…cây thốt nốt có một vị trí quan trọng đối với người dân nơi đây, đặc biệt là cộng đồng người dân tộc kh’mer với hơn 4.000 lao động khai thác, chế biến đường tại hơn 1.400 cơ sở. Nhìn chung các sản phẩm làm từ thốt nốt chỉ qua sơ chế đơn giản, chủ yếu làm bằng phương pháp thủ công truyền thống nên không nâng cao được giá trị đầy tiềm năng của loài cây này.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs. TS. Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Lê Văn Công
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/3D261F820F72F4C/lrc677.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page