Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Chế Độ Tiệt Trùng Đến Chất Lượng Sữa Dừa

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Chế Độ Tiệt Trùng Đến Chất Lượng Sữa Dừa
    Cây dừa được trồng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới như Philippin, Indonesia, Ấn Độ, Sri Lanka, Malaysia, Việt Nam…Hiện nay, Việt Nam có khoảng 80000 ha phần lớn tập trung ở Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó Bến Tre có đến hơn 45000 ha đứng đầu cả nước về sản lượng và chất lượng.
    Hiện nay, thị trường có rất nhiều sản phẩm được chế biến từ dừa mang lại hiệu quả kinh tế cao như cơm dừa nạo sấy, than hoạt tính, kẹo dừa, thảm xơ dừa…Đặc biệt là cơm dừa, ngoài việc sử dụng cho công nghiệp ép dầu còn là nguyên liệu cho chế biến nước dừa loại nước cốt và nước uống.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Võ Tấn Thành
    • Tác giả: Võ Kim Huyền
    • Số trang: 51
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/D5C215B2F689CF9/lrc697.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page