Ảnh Hưởng Của Chế Độ Tiệt Trùng Đến Chất Lượng Sữa DừaCây dừa được trồng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới như Philippin, Indonesia, Ấn Độ, Sri Lanka, Malaysia, Việt Nam…Hiện nay, Việt Nam có khoảng 80000 ha phần lớn tập trung ở Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó Bến Tre có đến hơn 45000 ha đứng đầu cả nước về sản lượng và chất lượng. Hiện nay, thị trường có rất nhiều sản phẩm được chế biến từ dừa mang lại hiệu quả kinh tế cao như cơm dừa nạo sấy, than hoạt tính, kẹo dừa, thảm xơ dừa…Đặc biệt là cơm dừa, ngoài việc sử dụng cho công nghiệp ép dầu còn là nguyên liệu cho chế biến nước dừa loại nước cốt và nước uống. Luận văn tốt nghiệp đại học Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm Người hướng dẫn khoa học: TS. Võ Tấn Thành Tác giả: Võ Kim Huyền Số trang: 51 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Cần Thơ 2011 Link Download http://nitroflare.com/view/D5C215B2F689CF9/lrc697.pdfhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1