Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Dầu Đậu Nành, Dầu Hạt Cải Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Gà Lương Phượng

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 14, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Dầu Đậu Nành, Dầu Hạt Cải Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Gà Lương Phượng
    Trong chăn nuôi gia súc, gia cầm hiện nay thức ăn chiếm trên 70% giá thành sản phẩm, do vậy nghiên cứu về dinh dưỡng thức ăn chăn nuôi luôn được các nhà khoa học quan tâm, việc sử dụng các chất có nguồn gốc thực vật làm nguyên liệu bổ sung vào thức ăn chăn nuôi là một hướng đi đúng và cấp thiết. Việc thay thế chất béo động vật bằng nguồn chất béo thực vật không sinh cholesterone như dầu hoa hướng dương, dầu đậu nành, dầu hạt lanh... kết quả làm giảm lượng mỡ bụng tích lũy ở gà thịt (Newman và cs, 2002 [30]; Wongsuthavas và cs, 2008 [38]). Để tăng năng suất chăn nuôi, nhiều người đã sử dụng kháng sinh hoặc hocmon như một chất kích thích sinh trưởng, gây tồn dư ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng . Một thực tế cho thấy, ngày nay khi điều kiện kinh tế được cải thiện, người tiêu dùng đã chú ý nhiều hơn đến chất lượng hơn là số lượng của sản phẩm như trước đây.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Văn Đại, PGS.TS. Từ Trung Kiên
    • Tác giả: Ngô Hồng Thêu
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8571
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page