Luận Văn Thạc Sĩ Ảnh Hưởng Của Dầu Hạt Lanh Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Gà Isa Shaver

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 4, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Dầu Hạt Lanh Đến Năng Suất Và Chất Lượng Trứng Gà Isa Shaver
    Ngày nay, khi điều kiện kinh tế được cải thiện, nhu cầu tiêu dùng của người dân thay đổi về chất, người tiêu dùng quan tâm nhiều đến chất lượng hơn là số lượng của sản phẩm, nhất là những sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Những sản phẩm có tác dụng tốt cho sức khỏe, có tác dụng làm đẹp đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Một trong những chất đó là omega-3, omega-6 và omega-9; trong đó, omega-3 có thể giúp bảo vệ hệ tim mạch, làm tăng cholesterol có lợi trong máu, hạ huyết áp, làm đẹp da và bảo vệ mắt…Trong thành phần của omega-3 có 3 loại axit béo: ALA, EPA, DHA. Axit α-linolenic (ALA) là một loại axit béo được tìm thấy ở thực vật. Tương tự như các axit béo trong dầu cá, omega-3 là tiền chất của axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Ba loại axit này rất hiếm trong các thực phẩm nguồn gốc thực vật ngoại trừ dầu đậu nành, dầu hướng dương, dầu hạt lanh.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Từ Trung Kiên, TS. Nguyễn Văn Đại
    • Tác giả: Nguyễn Văn Sơn
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12181
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page