Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Chế Biến Đến Sự Kết Tủa Protein Đậu Nành Dưới Tác Dụng Của Hóa Chất Kết Tủa

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Chế Biến Đến Sự Kết Tủa Protein Đậu Nành Dưới Tác Dụng Của Hóa Chất Kết Tủa Acid Acetic
    Đậu nành là một loại nông sản quý được trồng từ rất lâu (Li Zaigui and Hongzhou, 2009). Là loại nông sản có giá trị quan trọng về mặt dinh dưỡng cho người và gia súc (Ngạc Văn Dậu, 1983). Đậu nành chứa hàm lượng protein, chất béo khá cao, nhiều vitamin, muối khoáng và hầu hết các acid amin cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra trong đậu nành còn chứa acid amin quan trọng là methionine có chức năng quan trọng trong chuyển hóa các chất. Không những thế đậu nành còn có khả năng ngăn ngừa bệnh về tim mạch. Protein trích ly từ đậu nành thường được gọi là soyprotein. Trong sản xuất thực phẩm soyprotein được sử dụng trong chế biến nhiều loại thực phẩm khác nhau với mục đích nâng cao giá trị các sản phẩm thực phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Võ Tấn Thành
    • Tác giả: Nguyễn Thị Lụa
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/D07C0A528DF7B39/lrc704.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page