Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Lên Men Đến Hiệu Quả Sinh Tổng Hợp Pectin Methylesterase

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Lên Men Đến Hiệu Quả Sinh Tổng Hợp Pectin Methylesterase Từ Aspergillus Niger Sử Dụng Phụ Phẩm Nông Nghiệp
    Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày càng hiện đại thì ngành công nghệ sinh học với những nghiên cứu, phát minh mới mẻ ngày càng khẳng định vai trò khoa học của mình trong đời sống. Trong đó, công nghệ enzyme là một lĩnh vực không kém phần quan trọng của công nghệ sinh học.
    Enzyme là chất xúc tác cho các phản ứng sinh học, bản chất của enzyme là protein. Từ khi phát hiện ra enzyme và khả năng chuyển hóa của enzyme, con người đã tăng nhanh quá trình sản xuất và ứng dụng trong công nghiệp. Trong lĩnh vực thực phẩm enzyme được ứng dụng khá rộng rãi. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất rượu vang, nước quả, nước uống không cồn thì nhóm enzyme pectinase đóng vai trò quan trọng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Trần Thanh Trúc
    • Tác giả: Ngô Thị Thảo Oanh
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/B68508D5CC23566/lrc713.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page