Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Và Cách Bảo Quản Lên Chất Lượng Trứng Bào Xác Artemia

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 29, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Và Cách Bảo Quản Lên Chất Lượng Trứng Bào Xác Artemia
    Hiện nay, trứng bào xác Artemia đang là một trong những loại thức ăn đƣợc sử dụng chủ yếu trong các trại sản xuất giống thủy sản. Để góp phần vào chủ đề đang đƣợc quan tâm hiện nay về việc bảo quản trứng bào xác sao cho giữ đƣợc chất lƣợng trứng tốt theo thời gian đề tài nghiên cứu “Ảnh hƣởng của điều kiện và cách bảo quản lên chất lƣợng trứng bào xác Artemia” đƣợc thực hiện. Nghiên cứu đƣợc tiến hành theo phƣơng pháp bố trí thí nghiệm hai nhân tố, thí nghiệm đƣợc bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên và đƣợc lặp lại ba lần. Trứng bào xác thành phẩm sẽ đƣợc bảo quản trong lon và trong bọc nilon ở ba điều kiện nhiệt độ khác nhau: nhiệt độ tủ đông (-150C), nhiệt độ tủ lạnh (50C), và nhiệt độ phòng (28-300C) trong vòng ba tháng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Sinh Học Biển
    • Người hướng dẫn khoa học: Nguyễn Văn Hòa
    • Tác giả: Trần Thị Kim Ngọc
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/D0169099A2A0D3C/lrc289.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page