Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Xử Lý Đến Sự Thay Đổi Tính Chất Hóa Học Của Mực Nang Fillet

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài “Nghiên cứu ảnh hưởng cửa điều kiện xử lý đến sự thay đổi tính chất hóa học của mực nang fillet” được thực hiện với mục đích tìm ra nhiệt độ bảo quản, nồng độ dung dịch muối NaCl và nồng độ acid ascorbic (phụ gia chống oxy hóa) thích hợp nhằm hạn chế sự mất mát hàm lượng đạm, sự gia tăng hàm lượng NH3 và sự thay đổi pH của sản phẩm. Kết quả khảo sát cho thấy, có sự tác động rất lớn của nhiệt độ bảo quản, nồng độ muối và phụ gia chống oxy hóa đối với pH và hàm lượng protein, hàm lượng đạm amoniac sinh ra của sản phẩm fillet mực nang.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: PGs. Ts. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Lê Ánh Nguyệt
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1H1pXMKejK-Fjxqj3ow_YZIFXqiPkhBEo
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page