Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Độ Mặn Lên Sự Tăng Trưởng Của Cá Trê Lai (Clarias Gariepinus X Clarias Macrocephalus)

Discussion in 'Chuyên Ngành Nuôi Trồng Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 8, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cá trê lai có đặc điểm dễ nuôi, mau lớn, ít gặp bệnh và có giá trị kinh tế cao, cá trê lai được tiêu thụ rộng rãi trong nội địa. Tuy nhiên, việc nghiên cứu đặc điểm sinh lý của cá trê chưa được nghiên cứu nhiều nên đề tài “ Ảnh hưởng của độ mặn khác nhau lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá trê lai từ giai đoạn cá hương đến cá giống” được thực hiện tại Trại thực nghiệm sản xuất giống cá nước ngọt -Khoa Thủy Sản – Trường Đại Học Cần Thơ. Thí nghiệm ảnh hưởng của độ mặn lên tăng trưởng của cá gồm 6 nghiệm thức: Đối chứng, 3‰, 5‰, 7‰, 9‰, 11‰. Thí nghiệm được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn cá bố trí có trọng lượng 0.47 ± 0.05g/con, giai đoạn 2 cá bố trí có trọng lượng 2.03 g/con.
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Văn Kiểm
    • Tác giả: Đinh Thị Bích Vân
    • Số trang: 47
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1aX9grAbHwWyeQA84epGLulFPcgpEgapO
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Oct 8, 2020

Share This Page