Luận Văn Tốt Nghiệp Ảnh Hưởng Của Dòng Aspergillus Niger Đến Khả Năng Sinh Pectin Methyleseterase Hoạt Tính Cao

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 19, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Ảnh Hưởng Của Dòng Aspergillus Niger Đến Khả Năng Sinh Pectin Methyleseterase Hoạt Tính Cao
    Hầu hết các nguyên liệu sử dụng trong công nghệ thực phẩm thực tế chúng là các vật thể sống, do đó trong quá trình bảo quản hoặc chế biến chúng thành các sản phẩm thực phẩm sẽ xảy ra hàng loạt các quá trình biến đổi sinh hóa, mà các quá trình này được xúc tác tự nhiên bởi enzyme bản thể hoặc do nhà công nghệ đưa vào để đạt mục đích đặt ra. Vì vậy, có thể nói enzyme đóng vai trò chủ chốt trong các quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Trần Thanh Trúc
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thúy
    • Số trang: 51
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/04A3F1F14ABFF75/lrc736.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page